การสอบป้องกันวิทยานิพนธ์
ดร.จารุมน หนูคง
คณะครุศาสตร์อุตสาหกรรม  มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีพระจอมเกล้าพระนครเหนือ (มจพ.)
วันที่ 25 มิถุนายน 2560
 ศาสตราจารย์ เกียรติคุณ ดร.นิพนธ์ ศุขปรีดี ประธานกรรมการ
 รองศาสตราจารย์ ดร.ปรัชญนันท์ นิลสุข กรรมการ
 ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.พัลลภ พิริยะสุรวงศ์ กรรมการ
 รองศาสตราจารย์ ดร.ณมน จีรังสุวรรณ กรรมการ
 ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.ปณิตา วรรณพิรุณ กรรมการ
 รองศาสตราจารย์ ดร.ปานใจ ธารทัศนวงศ์ กรรมการ

วิทยานิพนธ์เรื่อง
ระบบการวางแผนทรัพยากรองค์กรมหาวิทยาลัยสีเขียวด้วยการประมวลผลแบบกลุ่มเมฆ

การสอบป้องกันวิทยานิพนธ์
ดร.จารุมน หนูคง