การสอบวิทยานิพนธ์นักศึกษาปริญญาเอก
ดร.ปิยะวดี  พงษ์สวัสดิ์
คณะครุศาสตร์อุตสาหกรรม  มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีพระจอมเกล้าพระนครเหนือ (มจพ.)
วันที่ 30 พฤษภาคม 2560
-----------------------------------------------------------------------
 ศาสตราจารย์ เกียรติคุณ ดร.นิพนธ์ ศุขปรีดี ประธานกรรมการ
 ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.ปณิตา วรรณพิรุณ กรรมการ
 รองศาสตราจารย์ ดร.ปรัชญนันท์ นิลสุข กรรมการ
 รองศาสตราจารย์ ดร.ณมน จีรังสุวรรณ กรรมการ
 ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.พัลลภ พิริยะสุรวงศ์ กรรมการ
 ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.ณัฐพล  รำไพ กรรมการ

ดร.ปิยะวดี  พงษ์สวัสดิ์
วันที่ 30 พฤษภาคม 2560

การพัฒนารูปแบบการเรียนการสอนแบบห้องเรียนกลับด้านด้วยการเรียนรู้แบบสืบเสาะ
เชิงวิทยาศาสตร์บนสังคมคลาวด์เพื่อพัฒนาทักษะการเรียนรู้ตลอดชีวิตสำหรับนักศึกษาปริญญาตรี