การสอบวิทยานิพนธ์นักศึกษาปริญญาเอก
ดร.จันทรัตน์ กิ่งแสง
คณะครุศาสตร์อุตสาหกรรม  มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีพระจอมเกล้าพระนครเหนือ (มจพ.)
วันที่ 18 พฤษภาคม 2560
-----------------------------------------------------------------------
 ศาสตราจารย์ เกียรติคุณ ดร.นิพนธ์ ศุขปรีดี ประธานกรรมการ
 ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.พัลลภ พิริยะสุรวงศ์ กรรมการ
 รองศาสตราจารย์ ดร.ณมน จีรังสุวรรณ กรรมการ
 รองศาสตราจารย์ ดร.ปรัชญนันท์ นิลสุข กรรมการ
 ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.ปณิตา วรรณพิรุณ กรรมการ
 ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.สายฝน เสกขุดทด กรรมการ

ดร.จันทรัตน์ กิ่งแสง
วันที่ 18 พฤษภาคม 2560