การสอบวิทยานิพนธ์ปริญญาเอก
ดร.นาวิน คงรักษา
คณะครุศาสตร์อุตสาหกรรม มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีพระจอมเกล้าพระนครเหนือ
ณ ห้องประชุมชั้น 8 (อาคาร44) อาคารประลอง คณะครุศาสตร์อุตสาหกรรม
 ศาสตราจารย์ เกียรติคุณ ดร.นิพนธ์ ศุขปรีดี ประธานกรรมการ
 รองศาสตราจารย์ ดร.ปรัชญนันท์ นิลสุข อาจารย์ที่ปรึกษาวิทยานิพนธ์
 ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.ปณิตา วรรณพิรุณ อาจารย์ที่ปรึกษาวิทยานิพนธ์ร่วม
 ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.พัลลภ พิริยะสุรวงศ์ กรรมการ
 รองศาสตราจารย์ ดร.ณมน จีรังสุวรรณ กรรมการ
 รองศาสตราจารย์ ดร.อนุชาติ ศรีศิริวัฒน์  กรรมการผู้ทรงคุณวุฒิภายนอก

การสอบวิทยานิพนธ์ปริญญาเอก
ดร.นาวิน คงรักษา