การสอบป้องกันวิทยานิพนธ์ปริญญาเอก
สาขาเทคโนโลยีสารสนเทศและการสื่อสารเพื่อการศึกษา
ดร.สรญา  เปรี้ยวประสิทธิ์
ณ บัณฑิตวิทยาลัย มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีพระจอมเกล้าพระนครเหนือ
วันที่ 24  กรกฏาคม 2558
คณะกรรมการสอบ
ศาสตราจารย์ ดร.สุมาลี  สังข์ศรี ประธานกรรมการสอบ
รองศาสตราจารย์ ดร.ปรัชญนันท์  นิลสุข กรรมการ
ผู้ช่วยศาสตราจารย์  ดร.พัลลภ  พิริยะสุรวงศ์ กรรมการ
รองศาสตราจารย์ ดร.ณมน  จีรังสุวรรณ กรรมการ
ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.ปณิตา  วรรณพิรุณ กรรมการ
รองศาสตราจารย์ ดร.ฉันทนา  เวชวิริยะกุล กรรมการ