การสอบป้องกันวิทยานิพนธ์ปริญญาเอก
สาขาเทคโนโลยีสารสนเทศและการสื่อสารเพื่อการศึกษา
ดร.ประทีป  เลิศชัยประเสริฐ
ณ บัณฑิตวิทยาลัย มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีพระจอมเกล้าพระนครเหนือ
วันที่ 10  กรกฏาคม 2558
คณะกรรมการสอบ
ศาสตราจารย์ ดร.นิพนธ์  ศุขปรีดี ประธานกรรมการสอบ
ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.ปณิตา  วรรณพิรุณ กรรมการ
รองศาสตราจารย์ ดร.ปรัชญนันท์  นิลสุข กรรมการ
รองศาสตราจารย์ ดร.ณมน  จีรังสุวรรณ กรรมการ
ผู้ช่วยศาสตราจารย์  ดร.พัลลภ  พิริยะสุรวงศ์ กรรมการ
รองศาสตราจารย์ ดร.วิทยา  วิภาวิวัฒน์ กรรมการ

ดร.ประทีป  เลิศชัยประเสริฐ
วันที่ 10  กรกฏาคม 2558